มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 6
วันที่ 24-27 มี.ค. 2554 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี
เพิ่มมูลค่าธุรกิจ ด้วยแนวคิดอย่างไทย
ด้วยความเชื่อว่า “ความเป็นไทย”
สามารถสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจอาหารได้จริง
แม็คโครจึงนำแนวคิดอย่างไทย มาสร้างสรรค์ให้เป็นกิจกรรมดีๆ
ในงาน แม็คโคร โฮเรก้า (Makro HoReCa) ครั้งที่ 6
“เพิ่มมูลค่าธุรกิจ ด้วยแนวคิดอย่างไทย”
ทั้งในศิลปะการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมของไทยมาประยุกต์
เพื่อเป็นไอเดียในการเสริมสร้างและเตรียมความพร้อมสำหรัลการแข่งขัน
ในตลาดต่างประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ซึ่งในงานนี้นับเป็นปีที่มีการจัดการแข่งขันหลากหลายประเภทมากที่สุด
ทั้งการปรุงอาหารระดับมือสมัครเล่น การแข่งขันปรุงอาหารระดับมืออาชีพ
การแข่งขันจัดคัพเค้กสำหรับการจัดเลี้ยง การแข่งขันจัดห้องสปา