มีความรับผิดชอบในการบริหารจัดการแผนกอาหารแช่แข็ง ตามความต้องการของลูกค้า
27 May 2024
รับผิดชอบงานด้าน HRM ในสาขา เช่น สรรหาพนักงานตั้งแต่ระดับ Staff จนถึง Supervisor ในสาขา
8 May 2024
ดูแลรับผิดชอบช่วยงานของหัวหน้าส่วนในการจัดการแผนก
จัดเตรียมวัตถุดิบเพื่อผลิตเบเกอรี่ในแต่ละวัน
ตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนรับ , จัดเก็บสินค้าให้ได้ตามมาตรฐานเพื่อลดยอดสูญเสีย
มีความรับผิดชอบในการบริหารจัดการแผนกเนื้อสัตว์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของยอดขายและกำไร
10 June 2024
วางแผน จัดการและพัฒนาสถานะของลูกค้า โดยทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า
17 April 2024
สามารถทำงานในพื้นที่เย็นได้ ทนกลิ่นคาวได้
จัดออเดอร์ตามที่ได้รับมอบหมาย