มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 4
วันที่ 20-22 มี.ค. 2552 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี
ต่อยอดธุรกิจ สร้างแนวคิดใหม่
เพราะตลาด เพราะความต้องการของลูกค้า
เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา งานแม็คโคร โฮเรก้า
(Makro HoReCa) จึงเปลี่ยนแปลงแนวคิด
ในการจัดงานเพื่อนำเสนอแนวคิดใหม่ๆ อยู่เสมอ
งานแม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 4
ในปีนี้ มี “เชฟซาไก” เชฟอาหารฝรั่งเศสชื่อดังจากรายการยุทธภูมิกระทะเหล็ก
ประเทศญี่ปุ่น ที่มาสาธิตการปรุงอาหาร พร้อมเปิดเคล็ดลับในการทำอาหารแนวคิดใหม่
อีกทั้งยังมีวิทยากรชั้นนำ กูรูด้านอาหาร และเชฟมืออาชีพ
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจากผู้ผลิตที่จะมานำเสนอวัตถุดิบ
ผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องปรุง เครื่องใช้ในครัว อุปกรณ์ครัว
เพื่อให้ผู้ประกอบการ ร้านอาหาร โรงแรม และจัดเลี้ยงได้ช้อปกลับไปใช้ในธุรกิจได้