มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 3
วันที่ 21-23 มี.ค. 2551 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี
จุดประกายไอเดีย ให้ธุรกิจอาหาร
งาน แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 3
เพิ่มความเข้มข้นของกิจกรรมที่ครบครันกว่าเดิมด้วยไฮไลต์
สาธิตวิธีปรุงอาหารจากเชฟชื่อดังจากรายการเชฟกระทะเหล็ก
จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมกิจกรรมการแข่งขันเพื่อพัฒนาศักยภาพ
ผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม และธุรกิจจัดเลี้ยง ด้วยการแข่งขันที่หลากหลาย
เช่น การแข่งขันปรุงอาหารสำหรับมือสมัครเล่น
การแข่งขันปรุงอาหารสำหรับผู้เชี่ยวชาญ และการประกวดจัดโต๊ะอาหาร
และกิจกรรมอื่นๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการโฮเรก้า ได้รับสาระ ความรู้
ที่จะช่วยจุดประกายไอเดียเพื่อต่อยอดธุรกิจอาหารให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน