น่องไก่ติดสะโพกแช่แข็ง ตราเอโร่ | 4 | ชิ้น |
น้ำเปล่า | 2 | ลิตร |
เกลือป่น ตราเอโร่ | 2 | ช้อนชา |
ข้าวหอมมะลิเก่า ตราเอโร่ | 1 | กิโลกรัม |
น้ำมันไก่ | ½ | ถ้วย |
กระเทียมไทย (ตำละเอียด) | ½ | ถ้วย |
ขิงแก่ (หั่นแว่น) | 5-6 | แว่น |
ใบเตย | 4 | ใบ |
น้ำต้มไก่ | 1.5 | ลิตร |
เกลือป่น ตราเอโร่ | 1 | ช้อนชา |
ผงปรุงรสไก่ ตราเอโร่ |
2 |
ช้อนชา |
ขิงแก่ (สับหยาบ) | ¼ | ช้อนชา |
ผักชี | 3-4 | ใบ |
น้ำจิ้มข้าวมันไก่ ตราเอโร่ | 50 | กรัม |