ส่วนผสม : (สำหรับ 4 ที่)
ขั้นตอนการปรุง :
ค่อยๆ ผัดหอมใหญ่กับเนยครึ่งนึงจนกระทั่งหอมเริ่มใส จึงเติมข้าวและเห็ดลงไปผัดต่อจนกระทั่งข้าวเริ่มใส เติมน้ำ และผงปรุงรสไก่คนให้เข้ากัน จากนั้นย้ายไปใส่หม้อหุงข้าวและหุงต่ออีก 20 นาที คนข้าวและเติมเนยอีกครึ่งและพาเมซานชีสครึ่งนึง คนวัตถุดิบทุกอย่างให้เข้ากันจนกระทั่งเนื้อนุ่มและเหนียว นำจัดลงใส่จานและโรยด้วยพาเมซานชีสและใบโหระพาสับที่ด้านบน