เส้นราเม็งแช่แข็ง |
1 | ก้อน |
มะเขือเทศเชอรี่ | 3 | ลูก |
กุ้งผ่าผีเสื้อ ต้ทสุก | 2 | ตัว |
ไข่เจียว ตัดเส้น | 20 | กรัม |
แตงกว่าญี่ปุ่น หั่นเส้น | 20 | กรัม |
สาหร่ายวากาเมะ | 20 | กรัม |
แฮมแผ่น ตราเอโร่ | 1 | แผ่น |
ปูอัด ตราเอโร่ | 2 | แท่ง |
ไควาเระ | 10 | กรัม |
ซอสยากิโซบะ ตราโปรชิโย | 30 | กรัม |
งาขาวคั่ว เล็กน้อย | ||
วาซบิแช่แข็ง ตราเอโร่ | 2 | กรัม |
มายองเนส | 20 | กรัม |
ส่วนผสมซอสฮิยาชิจูกะ | ||
ซอสปอนสึ ตราโปรชิโย | 35 | กรัม |
น้ำซุปปลาแห้งเข้มข้น ตราโปรชิโย | 20 | กรัม |
น้ำมันงา ตราเอโร่ | 1 | ช้อนชา |
น้ำเปล่า | 30 | กรัม |