หมูสันนอก | 150 | กรัม |
เนยแข็งเชดด้า ตราเอโร่ | 1 | แผ่น |
แป้งสาลอเนกประสงค์ | 1 | สำหรับคุกหมู |
เกล็ดขนมปัง ตราเอโร่ | 800 | สำหรับคุกก่อนทอด |
ซอสทงคัตสึ ตราเอโร่ | 30 | กรัม |
กะหร่ำปลีสไลซ์ มะเขือเทศ แตงกวาญี่ปุ่น | สำหรับตกแต่ง | |
น้ำสลัดญี่ปุ่น ตราเอโร่ | สำหรับราดสลัด | |
น้ำมันพืช ตราเอโร่ | สำหรับทอด |
แป้งสาลอเนกประสงค์ | ½ | ถ้วยตวง |
ไข่ไก่ ตราเอโร่ | 300 | ฟอง |
น้ำ | 1 | ช้อนโต๊ะ |
ไข่ไก่ต้ม หั่นเต๋า | 2 | ฟอง |
มายองเนส ตราเอโร่ | 50 | กรัม |
พริกไทยดำบดหยาบ | ปรุงรสตามใจชอบ |