เนื้อน่องลาย |
500 |
กรัม |
หัวไชเท้าหั่น | 300 |
กรัม |
บุกก้อน | 1 |
ก้อน |
น้ำเปล่า | 800 | ซีซี |
ซอสโชยุ ตราเอโร่ | 10 | ช้อนโต๊ะ |
มิรัน ตราเอโร่ | 10 | ช้อนโต๊ะ |
สาเก ตราเอโร่ | 5 | ช้อนโต๊ะ |
(สาเกอีก 1 ช้อนโต๊ะสำหรับไว้ตอนต้มเนื้อ) |
||
น้ำตาลทราย | 4 |
ช้อนโต๊ะ |
เกลือ | 1 |
ช้อนชา |
ซอสหอยนางรม ตราเอโร่ | 2 |
ช้อนโต๊ะ |
กระเทียมจีน | 2 | กรีบ |
ขิงสไลซ์บาง | 15 | กรัม |
พริกแดงแห้ง | 1 | เม็ด |
ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นเส้นสำหรับตกแต่ง |