วัตถุดิบ
Solé café ชาเขียวมัทฉะ100% Matcha Green Tea 2 ช้อนโต๊ะ
aro ถั่วแดงกวน Red Bean Plate 1 สกู๊ป
น้ำเชื่อมวานิลลา Syrup Vanilla 2 ช้อนโต๊ะ
aro น้ำตาลทรายแดง Brown Sugar 2 ช้อนโต๊ะ
นมสด Milk 1 ถ้วยตวง
น้ำแข็ง Ice 2 ถ้วยตวง
วิธีทำ
STEP 1 : ชงชาเขียว
• ตวงนมสด แล้วผสมกับโซเล่ คาเฟ่ ชาเขียวมัทฉะ, น้ำเชื่อมวานิลลา และน้ำตาลทรายแดง คนให้ส่วนผสมทั้งหมดละลายเข้ากัน
STEP 2 : ปั่น
• ใส่น้ำแข็งใสโถปั่น และเทส่วนผสมลงปั่นจนเนื้อเนียนละเอียด
STEP 3 : เสิร์ฟ
• เทใส่แก้ว แต่งหน้าด้วย เอโร่ ถั่วแดงกวน, วิปปิ้งครีม และโรยผงชาเขียว