มากิซูชิห่อสาหร่ายยังไม่หั่น จำนวนตามต้องการ
แป้งทอดกรอบ 1 ซอง
ไข่ไก่ 2 ฟอง
เกล็ดขนมปัง 2 ถ้วยตวง
วิธีทำ
1. ทำซูชิมากิห่อสาหร่ายใส่ส่วนประกอบตามต้อง ม้วนแล้วบีบให้แน่น
2. นำข้าวที่ม้วนมาคลุกแป้งทอดกรอบ ให้ทั่ว ชุบไข่ คลุกเกล็ดขนมปัง ทอดจนเป็นสีเหลืองทอง หั่นเป็นคำ รับประทานกับโชยุญี่ปุ่น วาซาบิซอส หรือ มายองเนสรสชาติต่างๆ ได้เลย