ปลากะพงขาว(แล่/หั่นเป็นชิ้นพอคำ) | 1 | ตัว |
แป้งทอดกรอบ | สำหรับคลุกปลา | |
น้ำมันปาร์ม ตราเอโร่ |
สำหรับทอด |
|
น้ำจิ้มซีฟู้ด ตราเอโร่ | 1 |
ถ้วย |
ซอสปลาสามรส ตราเอโร่ | 1 | กิโลกรัม |
(นำมาอุ่นโดยตั้งไฟให้เดือด และพักไว้ให้เย็น)
น้ำเปล่า ตราเอโร่ | 1 | ช้อนโตีะ |
น้ำตาลปิ๊บ |
10 |
กรัม |
(นำส่วนผสมทุกอย่างรวมกัน และตั้งไฟจนเดือด พักไว้ให้เย็น)
มะเขือเทศท้อ, ผักชี, พริกชี้ฟ้าแดง