แผ่นเกี๊ยวซ่า | 1 |
ห่อ | |
คิวพีน้ำสลัดงาซีอิ๊ว | 3 |
ช้อนโต๊ะ | |
หมูสับ | 200 |
กรัม | |
กระเทียม | 10 |
กรัม | |
ขิง | 10 |
กรัม | |
กะหล่ำม่วง หั่นละเอียด | 100 |
กรัม | |
กะหล่ำปลี หั่นละเอียด | 100 |
กรัม | |
แครอทสับละเอียด | 100 |
กรัม |
นำกระทะตั้งบนเตา ใส่น้ำมัน พอน้ำมันร้อน ใส่ส่วนผสมทั้งหมด และ คิวพีน้ำสลัดงาคั่ว ผัดจนส่วนผสมเข้ากันดี
จึงตักใส่ภาชนะ รอให้ส่วนผสมเย็นลงก่อน จึงนำไปห่อกับแป้งเกี๊ยวซ่า