น้ำทาร์ตไข่พาสเจอร์ไรส์ | 850 | กรัม | |
น้ำตาลทรายแดง | 85 |
กรัม | |
ผลไม้ตกแต่ง | |||
สูตรนี้น้ำทาร์ตทำได้ 17 ถ้วย |
1. นำน้ำทาร์ตไข่มากรองและคนส่วนผสมให้เข้ากัน
2. นำน้ำทาร์ตไข่มาหยอดใส่ภาชนะที่ทนความร้อน และนำเข้าอบที่อุณภูมิ 90 องศาเซลเซียส นาน 30 นาที
3. โรยน้ำตาลบนหน้าขนมแล้วใช้แก็สเผา หรือ ใช้เตาอบเฉพาะไฟบน อีกประมาณ 5 นาที
4. จัดใส่จาน ตกแต่งผลไม้ให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ