เอสเพรสโซ่ | 2 |
ช็อต(60 มิลลิลิตร) | |
บราวนี่ | 1 |
ชิ้น | |
ช็อกโกแลตซอส | 20 | มิลลิลิตร | |
นมสด | 40 | มิลลิลิตร | |
นมข้นหวาน | 20 | มิลลิลิตร | |
นมข้นจืด | 20 |
มิลลิลิตร | |
น้ำแข็ง | 1 |
แก้ว | |
วิปปิ้งครีม |
1. เตรียมช็อต เอสเพรสโซ่ 2 ช้อต
2. เตรียมนมผสม นมสด นมข้นหวานและนมข้นจืด และช็อโกแลตซอส คนให้เข้ากัน
3. เตรียมบราวนี่ ครึ่งชิ้น พอประมาณใส่ในโถปั่น
4. เติมน้ำแข็งหลอดเล็ก 1 แก้วเสิร์ฟ และส่วนผสม ข้อ 1 และข้อ 2 ใส่ในโถปั่น
5. ปั่นทุกอย่างรวมกันจนละเอียด เทใส่แก้วเสิร์ฟ
6. ตกแต่งเพิ่มด้วยวิปปิ้งครีม และบราวนี่บดละเอียด พร้อมเสิร์ฟ