แม็คโครจัดงาน “โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ปี 2567 ภาคตะวันออก ภายใต้แนวคิด “THE NEW POSSIBLE ทุกสิ่งเป็นจริงได้” โดยได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ทั้งจากผู้เข้าแข่งขันทำอาหาร ผู้ร่วมอบรมและสัมมนา ที่เข้าร่วม 3 กิจกรรมกันอย่างคึกคัก นำโดย 1.“โฮเรก้า ชาเลนจ์” การแข่งขันปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย และครั้งแรกกับการแข่งขันนักผสมเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ชิงแชมป์ประเทศไทย 2.“โฮเรก้า โนวเลจด์” สุดยอดงานสัมมนาแห่งปีโดยกูรูวงการอาหารระดับประเทศ และ 3.“โฮเรก้า เวิร์กชอป” คอร์สอบรมโดยเชฟระดับโลก รวมถึงการจัดแสดงสินค้าจากพันธมิตรร้านค้าที่เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารฟู้ดทรัคเคลื่อนที่ชื่อดังให้บริการ และบูธสำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจค้าปลีกเคลื่อนที่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการร้านอาหารได้แบบครบจบในที่เดียว
โดยได้รับเกียรติจากนายเสน่ห์ สมศรี นายกสมาคมผู้ประกอบการร้านอาหาร และนายภานุพันธุ์ มัณฑนานนท์ นายกสมาคมเชฟภาคตะวันออก พร้อมด้วยนายสิทธิพันธ์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ร่วมเปิดงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ครั้งที่ 17 ภาคตะวันออก ณ แม็คโคร สาขาชลบุรี เพื่อสานต่อพันธกิจในการเสริมแกร่ง และพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโฮเรก้า ซึ่งประกอบด้วยร้านอาหาร โรงแรม และธุรกิจจัดเลี้ยงทั่วประเทศ ให้เติบโตในทุกมิติ
เตรียมพบกับงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ภูมิภาคอื่นๆ ทั่วประเทศ ได้แก่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่แม็คโคร สาขาขอนแก่น 3 วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2567, ภาคเหนือที่แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ วันที่ 9-12 กรกฎาคม 2567 และภาคใต้ที่แม็คโคร สาขาสุราษฎร์ธานี วันที่ 16-19 กรกฎาคม 2567
ติดตามรายละเอียดได้ที่แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี ที่เว็บไซต์ https://makrohorecaacademy.com/th/articles/Regional-Roadshow-2024 หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/MakroHoReCaAcademy