ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เนสทีลิ้นจี่ซากุระกรานิต้า

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม

เนสทีลิ้นจี่ซากุระ                      1ถุง(670กรัม)
น้ำร้อน                                   1ลิตร
น้ำเย็น                                    2.5ลิตร
 

วิธีทำ

1.ตวงน้ำร้อน ใส่ถังชงเทเนสทีลิ้นจี่ซากุลงไป คนให้ละลายเข้ากัน
2.เติมน้ำเย็นลงไป คนให้เข้ากัน บรรจุใส่ถุงหรือเทใส่ถาดนำไปแช่ช่องแช่แข็ง 1 ชม.
3.นำออกมาใช้ส้อมขูดเกล็ดน้ำแข็งให้เป็นเส้นๆ จากนั้นตักเสิร์ฟ