*** ราคาต้นทุนแก้วละ 17 บาท ราคาแนะนำขาย 60-80 บาท/แก้ว
ส่วนผสมของน้ำอโรเวล่าลิ้นจี่ และโฟมไข่ขาว
- อัญชันแห้ง
- น้ำร้อน
- ยอดชา ชาปรุงสำเร็จรสพีช
- น้ำอโลเวร่า
- ไซรัปลิ้นจี่
- น้ำมะนาว
- ไข่ขาว
วิธีทำ
- ใส่ไข่ขาว ไซรัปลิ้นจี่ น้ำมะนาว และน้ำอโลเวร่า ลงไปในกระบอกฉีดวิปครีม แช่ให้เย็น แล้วใส่แคปซูลแก๊สอัดวิปครีม
- นำอัญชันแช่ในน้ำร้อน 3 นาทีจากนั่นกรองกากออก
- นำยอดชา ชาปรุงสำเร็จรสพีชละลายในน้ำร้อน 100 มล. แล้วใส่ไซรัปลิ้นจี่ลงไปคนผสมให้เข้ากัน
- เตรียมเสิร์ฟด้วยการใส่น้ำอัญชัญลงไปในแก้ว และเทชาพีชที่ได้ตามลงไปให้เป็นเลเยอร์ แล้วจึงท็อปด้วยโฟมไข่ขาว
- ตกแต่งแก้วให้สวยงามพร้อมเสิร์ฟ