วัตถุดิบ
- ARO ไก่ยอพริกไทยดำ 1/3แท่ง
- AROไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ 5ชิ้น
- AROไส้กรอกไก่เบรคฟีสรมควันหนังกรอบ 7ชิ้น
- ARO โบโลน่าไก่ 10 แผ่น
- ARO โบโลน่าไก่พริก10แผ่น
- หอมหัวใหญ่
- พริกชี้ฟ้าซอย
- มะเขือเทศ
- ขึ้นฉ่าย
- น้ำยำสำเร็จรูป ARO
วิธีการทำ
Step1: หั่นวัตถุดิบหลักแล้วนำไปลวกให้สุก จากนั้นหั่นหอมหัวใหญ่ พริกชี้ฟ้า มะเขือเทศ ขึ้นฉ่าย
Step2:เทน้ำยำสำเร็จรูปลงภาชนะที่เตรียมไว้สำหรับยำ แล้วนำผักที่หั่นไว้พร้อมวัตถุดิบหลักที่ลวกสุกแล้ว ผสมคลุกเคล้าให้เข้ากัน
Step3:ตักใส่จานพร้อมเสริ์ฟ
ต้นทุนวัตถุดิบ(1จาน)
ราคาขายแนะนำต่อจาน 45บาท
ต้นทุนต่อจาน 20บาท
กำไรต่อจาน 25บาท