ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Very Berry Sparkling Coffee

Share

ส่วนผสม

  1. กาแฟเอสเพรสโซ่  ช็อต
  2. น้ำมะนาวสด  15  มล.
  3. น้ำสควอชรสสตรอเบอร์รี่  30  มล.
  4. น้ำสควอชรสลิ้นจี่  15  มล.
  5. กระเจี๊ยบอบแห้งผสมน้ำร้อน  30  มล.
  6. โซดา  180  มล.
  7. ขนาดแก้ว 16 ออนซ์

วิธีทำ

  1. นำส่วนผสมน้ำควอชที่เตรียมไว้ผสมกับน้ำมะนาว กระเจี๊ยบ กรองเฉพาะน้ำและนำส่วนผสมทั้งหมดคนให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
  2. เทส่วนผสมลงในแก้ว 16ออนซ์ และเติมน้ำแข็งให้เต็มแก้ว
  3. เติมโซดาลงในแก้ว
  4. ท็อปด้านบนด้วยเอสเพรสโซ่