ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

แพนเค้กกุ้งแซลมอน

Share

วัตถุดิบ

1. แป้งแพนเค้ก  200  กรัม 
2. นมสด  150  มิลลิลิตร 
3. สลัดครีม ตราเอโร่  ช้อนโต๊ะ 
4. ไข่ไก่  ฟอง 
5. เกลือ  ช้อนชา 
6. พริกไทย  ช้อนชา 
7. กุ้งหั่นเต๋า  150  กรัม 
8. แครอทสับ  30  กรัม 
9. ต้นหอมซอย  10  กรัม 
10. ผักชีลาวซอย  กรัม 
11. เนยจืด  ช้อนโต๊ะ 
12. แซลมอนรมควัน  50  กรัม