ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สปาเก็ตตี้คอหมูย่างจิ้มแจ่ว

Share

วัตถุดิบ

1. สันคอหมู  ชิ้น 
2. น้ำจิ้มแจ่ว ตราเอโร่ (สำหรับหมัก)  ½  ถ้วย 
3. เส้นสปาเกตตีต้มสุก  150  กรัม 
4. น้ำมันพืช  ½  ช้อนโต๊ะ 
5. น้ำจิ้มแจ่ว ตราเอโร่ (สำหรับผัด)  ½  ถ้วย 
6. หอมแขกซอย  หัว 
7. ผักชีฝรั่ง ตามชอบ 
8. ต้นหอมซอย ตามชอบ 
9. พริกแห้งทอด ตามชอบ Fried dried chili 
10. ผักชี ตามชอบ Coriander