ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว

Share

วัตถุดิบ

1. เนื้อปลาแพนกาเซียสดอร์รี่สไลด์แช่แข็ง ตราเอโร่  แพ็ค 
2. กระเทียมสับ  ช้อนโต๊ะ 
3. พริกขี้หนูสับ  ช้อนโต๊ะ 
4. น้ำปลา  ช้อนโต๊ะ 
5. น้ำมะนาว  ½  ถ้วยตวง 
6. น้ำตาลทราย  ½  ช้อนโต๊ะ 
7. กะหล่ำปลีซอย  ½  หัว 
8. ใบผักชี สำหรับตกแต่ง 
9. พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเส้น สำหรับตกแต่ง 
10. มะนาวฝานบาง สำหรับตกแต่ง