ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ผัดไทเกี๊ยวกรอบ

Share

วัตถุดิบ

1. แผ่นเกี๊ยว  100  กรัม 
2. น้ำมันพืชสำหรับทอด  500  มิลลิลิตตร 
3. ซอสผัดไทย ตราเอโร่  ถ้วย 
4. น้ำมันพืชสำหรับผัด  ช้อนโต๊ะ 
5. กระเทียมสับ  ช้อนโต๊ะ 
6. หัวไชโป๊สับ  ช้อนโต๊ะ 
7. กุ้งสด  200  กรัม 
8. ไข่ไก่  ฟอง 
9. กุยช่าย ตามชอบ 
10. ถั่วงอก ตามชอบ 
11. พริกป่น ตามชอบ 
12. น้ำตาลทราย ตามชอบ 
13. ถั่วลิสงป่น ตามชอบ 
14. มะนาว ตามชอบ