ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ยำหอยนางรมถาด

Share

วัตถุดิบ

1. หอยนางรมสด  กิโลกรัม (ล้างทำความสะอาดให้เรียบร้อย) 
2. น้ำตาลปี๊บ  1 ½  ช้อนโต๊ะ 
3. น้ำมะนาว  ช้อนโต๊ะ 
4. น้ำปลา  ช้อนโต๊ะ 
5. น้ำพริกเผา ARO  ช้อนโต๊ะ 
6. พริกขี้หนูสวนซอย  ½  ถ้วย 
7. กระเทียมซอยแผ่น  10  กลีบ 
8. หอมแดงซอย  10  หัว 
9. ผักชีฝรั่งซอย  ½  ถ้วย 
10. กระถิน เด็ดท่อน  ½  ถ้วย 
11. กระเทียมเจียว  ½  ถ้วย 
12. หอมแดงเจียว  ½  ถ้วย 
13. ยอดกระถิน สำหรับเสิร์ฟเคียง 
14. พริกแห้งทอด สำหรับโรยตกแต่ง