ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เบอร์เกอร์ข้าวทงคัตสึ

Share

วัตถุดิบ

  1. ข้าวญี่ปุ่นพันธุ์ซาซานิชิกิ ตราเอโร่  ถ้วย
  2. น้ำเปล่า  1 ½  ถ้วย
  3. ไข่ไก่  ฟอง (สำหรับคลุกข้าว)
  4. น้ำมันพืช  500  มิลลิลิตร
  5. หมูสันนอก  2 ชิ้น
  6. เกลือ  ช้อนชา
  7. พริกไทย  ช้อนชา
  8. ไข่ไก่  ฟอง (สำหรับชุบหมู)
  9. เกล็ดขนมปัง  ½  ถ้วย
  10. แป้งอเนกประสงค์  ½  ถ้วย
  11. หอมใหญ่ ตามชอบ
  12. ผักกาดหอม ตามชอบ
  13. ซอสพริกมายองเนส ตามชอบ
  14. งา ตามชอบ
  15. พริกป่น ตามชอบ
  16. สาหร่าย ตามชอบ