ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ซูชิปลาซาบะย่าง

Share

ส่วนประกอบ

- ปลาซาบะแล่ครึ่งตัว (ดึงก้างออกแล้ว)  ชิ้น
- น้ำปรุงรสข้าวซูชิ ตราเอโร่  200  กรัม

ส่วนประกอบ (เห็ดหอมต้มซอส)

- เห็ดหอมดอกใหญ่ ตราเอโร่ (แช่น้ำ)  ดอก
- น้ำเปล่า  ถ้วยตวง
- ผงฮอนดาชิ  ช้อนชา
- น้ำตาลทราย,มิริน ตราเอโร่  ช้อนโต๊ะ
- สาเก ตราเอโร่  ช้อนโต๊ะ
- ซอสโชยุ ตราเอโร่  ช้อนโต๊ะ