นมผงเต็มไขมัน แดรี่ฟาร์ม | 100 |
กรัม | |
น้ำเปล่า | 500 |
มิลลิลิตร | |
เจลาตินแผ่น | 14 |
กรัม | |
น้ำตาลทราย | 80 |
กรัม | |
วานิลลาสกัด | 1 |
กรัม | |
1. บลูมเจลาตินในน้ำสะอาด ให้เจลาตินนิ่ม พร้อมใช้งาน
2. นำนมผงเต็มไขมัน แดรี่ฟาร์ม น้ำตาล ผสมกับน้ำสะอาด คนให้เข้ากัน นำขึ้นตั้งไฟอุ่นพอเดือด และน้ำตาลละลายหมด
3. เติมเจลาตินลงไปในส่วนผสมนมสด คนจนเจลาตินละลายหมด ปิดไฟ
4. เติมวานิลลาสกัด คนให้เข้ากัน
5. ตักใส่ถ้วยแช่เย็น จนพานาคอตต้าเซทตัว และเสิร์ฟพร้อมซอสสตรอว์เบอร์รี